Phân tích giá BTC, ETH và XRP cho ngày 11 tháng 12

Cuối tuần bắt đầu với sự sụt giảm liên tục của thị trường tiền điện tử vì tất cả  10 đồng tiền hàng đầu đều nằm trong vùng màu đỏ.BTC / USD

Bất chấp nến giảm ngày hôm qua, tỷ giá Bitcoin (BTC) đang cố gắng duy trì trên mức quan trọng là 47.000 đô la.

Bitcoin (BTC) tiếp tục giao dịch dưới mốc quan trọng là $ 53,000. Áp lực giảm giá đang diễn ra được xác nhận bởi khối lượng giao dịch bán ra cao. Tuy nhiên, người ta cần chú ý đến khu vực mà nến hàng ngày đóng cửa.

Trong trường hợp người mua có thể tích lũy quyền lực, sẽ có cơ hội chứng kiến ​​sự gia tăng lên mốc 50.000 đô la quan trọng.

Bitcoin đang giao dịch ở mức 48.335 đô la vào thời điểm báo chí.ETH / USD

Ethereum (ETH) là đồng tiền mất giá nhiều nhất trong danh sách vì tỷ giá của các đồng altcoin chính đã giảm gần 5% kể từ ngày hôm qua.

Ethereum (ETH) nằm trong một kênh rộng giữa mức hỗ trợ $ 3,400 và mức kháng cự $ 4,842. Hiện tại, cả phe bò và gấu đều không nắm bắt được thế chủ động, có nghĩa là giao dịch đi ngang là hành động giá có nhiều khả năng hơn trong tuần tới.

Ethereum đang giao dịch ở mức 4.017 đô la vào thời điểm báo chí.XRP / USD

XRP cũng không phải là một ngoại lệ với mức giảm 3% trong 24 giờ qua.

Sau xu hướng giảm giá tiếp tục, XRP đã bật lên khỏi mức quan trọng ở mức 0,80 đô la. Trong khi giá vẫn giao dịch trên nó, có khả năng chứng kiến ​​sự điều chỉnh đối với mức kháng cự gần nhất ở mức $ 1,01.

Tuy nhiên, phe bò cần phải tích lũy thêm sức mạnh cho điều đó, có nghĩa là đây là kịch bản dễ xảy ra hơn trong trung hạn.

XRP đang giao dịch ở mức 0,8327 đô la vào thời điểm đăng bài.

Phân tích giá BTC, ETH và XRP cho ngày 11 tháng 12
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chuyển lên trên
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x