Bloomberg của Mike McGlone Bullish về Bitcoin và Ethereum vào năm 2022

Nhà phân tích Mike McGlone của Bloomberg Intelligence đang lạc quan về triển vọng của Bitcoin và Ethereum vào năm 2022, nói rằng “lực lượng giảm phát” sẽ đưa tiền điện tử lên một tầm cao mới. 

Trong một tweet được xuất bản vào thứ Năm (9 tháng 12), McGlone, chiến lược gia hàng hóa cấp cao của Bloomberg, đã công bố dự báo của mình cho năm tới, nói rằng nó sẽ tốt cho cả Bitcoin và vàng vì tài sản lưu trữ giá trị được hưởng lợi từ vị trí của họ như hàng rào. McGlone chỉ ra rằng hàng hóa đạt đỉnh và lợi suất giảm đối với trái phiếu dài hạn của Bộ Tài chính Hoa Kỳ là chất xúc tác để hồi sinh “lực lượng giảm phát” vào năm 2022, điều này sẽ dẫn đến giá Bitcoin và vàng cao hơn. 

Nhà phân tích của Bloomberg đã đưa ra dự đoán giá dự kiến ​​là 100.000 đô la cho BTC, 50 đô la cho dầu và 2.000 đô la cho vàng. 

Dòng tweet của McGlone theo sau một bài đăng trước đó (được gửi vào ngày 3 tháng 12) phác thảo một quá trình giảm phát có thể xảy ra đối với nền kinh tế trong năm tới. Ông lưu ý rằng giá dầu thô tương tự như ngay trước cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008.

McGlone cũng đã xuất bản ấn bản tháng 12 của mình về Triển vọng tiền điện tử toàn cầu của Bloomberg, đưa ra một trường hợp tăng giá cho cả Bitcoin và Ethereum. Ông cho biết nhu cầu ngày càng tăng trong bối cảnh nguồn cung giảm đã đặt Ethereum vào “tâm điểm” của việc số hóa tài chính và tiền tệ. 

Theo McGlone, các nhà quản lý tiền tệ hiện đang đối mặt với “rủi ro lớn hơn” khi tiếp tục có danh mục đầu tư không có tiền điện tử, cho thấy Chỉ số tiền điện tử của Bloomberg tăng 1200% kể từ năm 2019 so với 90% đối với S&P 500:

“Hiệu suất trong quá khứ không phải là chỉ báo về kết quả trong tương lai, nhưng khi một loại tài sản mới vượt trội hơn những người đương nhiệm, những người phản đối không có lựa chọn nào khác ngoài việc tham gia. Chúng tôi thấy quá trình này đóng vai trò chính vào năm 2022, vì các nhà quản lý tiền có thể đối mặt với rủi ro lớn hơn nếu họ tiếp tục không có phân bổ danh mục đầu tư cho tiền điện tử. “

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và chúng không cấu thành lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính.

Bloomberg của Mike McGlone Bullish về Bitcoin và Ethereum vào năm 2022
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chuyển lên trên
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x